Hạ Sát - Downrange (2018)

THÔNG TIN PHIM

Hạ Sát

Downrange (2018) (17)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Hạ Sát , Downrange (2018)

Bộ phim Hạ Sát với tựa gốc là Downrange (2018) được phát hành vào năm 17 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ryûhei Kitamura, Hạ Sát thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Rod Hernandez Kelly Connaire Stephanie Pearson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hạ Sát .

Hạ Sát, Downrange 2018 Phim Hạ Sát mắc kẹt ở bên đường sau một vụ nổ lốp xe, một nhóm bạn trở thành mục tiêu cho một tay bắn tỉa bí ẩn... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Hạ Sát mới nhất, review phim Hạ Sát , Hạ Sát bilutv, Hạ Sát phimmoi, Hạ Sát hdonline, Hạ Sát phimbathu, Hạ Sát phim3s, Hạ Sát cam, Hạ Sát thuyết minh, Hạ Sát phụ đề, Hạ Sát lồng tiếng,tải phim Hạ Sát


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!