Ninja Đối Đầu Samurai - Mumon: Shinobi No Kuni (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ninja Đối Đầu Samurai

Mumon: Shinobi No Kuni (2017) (04/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Ninja Đối Đầu Samurai , Mumon: Shinobi No Kuni (2017)

Bộ phim Ninja Đối Đầu Samurai với tựa gốc là Mumon: Shinobi No Kuni (2017) được phát hành vào năm 04/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yoshihiro Nakamura, Ninja Đối Đầu Samurai thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Satomi Ishihara Ryôhei Suzuki Yuri Chinen Satoshi Ohno bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ninja Đối Đầu Samurai .

Ninja Đối Đầu Samurai, Mumon: Shinobi No Kuni 2017 Phim Ninja Đối Đầu Samurai Mumon - một người có tài năng, sức mạnh phi thường nhưng lại lười biếng. Một ngày nọ, anh đã giết một Samurai từ một gia đình khác để giành phần thưởng. Mumon không biết rằng hành động của mình sẽ dẫn đến một cuộc chiến chết người giữa các quân đoàn ninja của tỉnh Iga và quân đoàn Nobukatsu Oda ở tỉnh Ise.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Ninja Đối Đầu Samurai mới nhất, review phim Ninja Đối Đầu Samurai , Ninja Đối Đầu Samurai bilutv, Ninja Đối Đầu Samurai phimmoi, Ninja Đối Đầu Samurai hdonline, Ninja Đối Đầu Samurai phimbathu, Ninja Đối Đầu Samurai phim3s, Ninja Đối Đầu Samurai cam, Ninja Đối Đầu Samurai thuyết minh, Ninja Đối Đầu Samurai phụ đề, Ninja Đối Đầu Samurai lồng tiếng,tải phim Ninja Đối Đầu Samurai


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!