Điều Kỳ Diệu - Wonder (2017)

THÔNG TIN PHIM

Điều Kỳ Diệu

Wonder (2017) (04/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Điều Kỳ Diệu , Wonder (2017)

Bộ phim Điều Kỳ Diệu với tựa gốc là Wonder (2017) được phát hành vào năm 04/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Stephen Chbosky, Điều Kỳ Diệu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Owen Wilson Julia Roberts Jacob Tremblay Izabela Vidovic Stephen Chbosky bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Điều Kỳ Diệu .

Điều Kỳ Diệu, Wonder 2017 Phim Điều Kỳ Diệu à câu chuyện cảm động về lòng tốt và nghị lực sống của Auggie – một cậu bé ngoan nhưng không may khuôn mặt bị dị dạng bẩm sinh do một chứng bệnh hiếm gặp. Auggie sống trong nỗi mặc cảm và hay gặp rắc rối tại trường khi bị bạn bè trêu chọc về ngoại hình khác thường. Liệu tình yêu thương và sự động viên từ gia đình có giúp Auggie có thêm sức mạnh vượt qua thử thách? Và liệu lòng tốt giữa con người với nhau có được đánh thức và xoa dịu nỗi đau? Chúc các xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Điều Kỳ Diệu mới nhất, review phim Điều Kỳ Diệu , Điều Kỳ Diệu bilutv, Điều Kỳ Diệu phimmoi, Điều Kỳ Diệu hdonline, Điều Kỳ Diệu phimbathu, Điều Kỳ Diệu phim3s, Điều Kỳ Diệu cam, Điều Kỳ Diệu thuyết minh, Điều Kỳ Diệu phụ đề, Điều Kỳ Diệu lồng tiếng,tải phim Điều Kỳ Diệu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!