Thịt Người - Raw (2017)

THÔNG TIN PHIM

Thịt Người

Raw (2017) (874)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Thịt Người , Raw (2017)

Bộ phim Thịt Người với tựa gốc là Raw (2017) được phát hành vào năm 874 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Julia Ducournau, Thịt Người thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Bouli Lanners Laurent Lucas Joana Preiss bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thịt Người .

Thịt Người, Raw 2017 Phim Raw Trong phim, Alexia là một nữ sinh viên ngành thú y, cô ăn chay trường. Lần nọ, Alexia bị đám bạn học bắt nhốt và thực hiện một nghi lễ dã man, bắt ép cô ăn thịt để phá việc ăn chay. Từ đó Alexia bị ám ảnh bởi hương vị của thịt và cô tìm cách nghiên cứu một món ăn có vị của thịt người. Bộ phim kinh dị này của đạo diễn Julia Ducournau từng làm khán giả chết khiếp tại liên hoan phim Toronto Film Festival 2016.  

  Từ khóa

xem phim Thịt Người mới nhất, review phim Thịt Người , Thịt Người bilutv, Thịt Người phimmoi, Thịt Người hdonline, Thịt Người phimbathu, Thịt Người phim3s, Thịt Người cam, Thịt Người thuyết minh, Thịt Người phụ đề, Thịt Người lồng tiếng,tải phim Thịt Người


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!