Vụ Bắt Cóc Triệu Đô - All the Money in the World (2018)

THÔNG TIN PHIM

Vụ Bắt Cóc Triệu Đô

All the Money in the World (2018) (03/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Vụ Bắt Cóc Triệu Đô , All the Money in the World (2018)

Bộ phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô với tựa gốc là All the Money in the World (2018) được phát hành vào năm 03/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ridley Scott, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Michelle Williams Mark Wahlberg bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô .

Vụ Bắt Cóc Triệu Đô , All the Money in the World 2018 Phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô : Vào mùa hè năm 1973, cháu trai của ông trùm dầu hoả J.P. Getty bị bắt cóc ở Rome bởi một băng đảng mafia Ý. Những kẻ bắt cóc đòi số tiền chuộc lên đến 17 triệu đô la, thế nhưng Getty keo kiệt từ chối trả khoản tiền chuộc. Khi ấy một bức thư cảnh báo đã được gửi đến: Đó là chiếc tai bị cắt lìa của cậu cháu trai. Với khao khát tột cùng muốn cứu lấy cậu con trai trước khi cậu bé chết không toàn thây. Người mẹ không đồng xu dính túi nhưng giàu lòng yêu thương cầu cứu sự giúp đỡ từ một cựu nhân viên đàm phán của CIA. Từ đó bà ấy bắt đầu một cuộc đua gấp gáp để cứu lấy con trai mình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô mới nhất, review phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô , Vụ Bắt Cóc Triệu Đô bilutv, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô phimmoi, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô hdonline, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô phimbathu, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô phim3s, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô cam, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô thuyết minh, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô phụ đề, Vụ Bắt Cóc Triệu Đô lồng tiếng,tải phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!