V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ
Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ-The Hitman*s Bodyguard (2017)

THÔNG TIN PHIM

Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ

The Hitman*s Bodyguard (2017) (24/05/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ , The Hitman*s Bodyguard (2017)

Bộ phim Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ với tựa gốc là The Hitman*s Bodyguard (2017) được phát hành vào năm 24/05/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Patrick Hughes, Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Samuel L. Jackson Salma Hayek Ryan Reynolds Gary Oldman Elodie Yung bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ.

Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ, The Hitman's Bodyguard 2017 Phim Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ xoay quanh nhân vật do Ryan Reynold thủ vai. Anh chàng dị nhân Deadpool vào vai một chuyên gia bảo vệ, được đánh giá hạng AAA; còn Samuel Jackson thì hóa thân nhân vật sát thủ bị săn lùng nhất thế giới. Hai người, như hai kẻ không đội trời chung, nhưng lại bị ép phải “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ. Thật trớ trêu khi một sát thủ “khét tiếng” mà cũng có lúc cần đến vệ sĩ riêng. Và trên hành trình đồng hành từ Anh đến Hague, họ sẽ phải đối mặt và “xử lý” rất nhiều tình huống nguy hiểm hay sự truy đuổi của nhiều nhóm khác nhau.

  Từ khóa

xem phim Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ mới nhất, review phim Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ bilutv,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ phimmoi,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ hdonline,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ phimbathu,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ phim3s,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ cam,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ thuyết minh,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ phụ đề,Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ lồng tiếng,tải phim Em Bảo Kê Và Anh Sát Thủ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải