Huyết Chiến Tam Giác Vàng-Killer LiMo (2017)

THÔNG TIN PHIM

Huyết Chiến Tam Giác Vàng

Killer LiMo (2017) (23/05/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Huyết Chiến Tam Giác Vàng , Killer LiMo (2017)

Bộ phim Huyết Chiến Tam Giác Vàng với tựa gốc là Killer LiMo (2017) được phát hành vào năm 23/05/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Feng Baoning, Huyết Chiến Tam Giác Vàng thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Liu Naping Nelson Li Waise Lee bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Huyết Chiến Tam Giác Vàng.

Huyết Chiến Tam Giác Vàng, Killer LiMo 2017 Phim Huyết Chiến Tam Giác Vàng, Killer LiMo: Ly Mạt là con gái của một tay anh chị trong một tổ chức tại Tam Giác Vàng. Sau khi bố cô bị thủ tiêu, Ly Mạt may mắn thoát chết và được Nguyên Lương, anh em cùng một tổ chức với bố cô bồi dưỡng. Khi đã trở thành một nữ sát thủ siêu đẳng, Ly Mạt bắt đầu công cuộc trả thù của mình và rồi phát hiện ra một sự thật đau đớn… Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Huyết Chiến Tam Giác Vàng mới nhất, review phim Huyết Chiến Tam Giác Vàng,Huyết Chiến Tam Giác Vàng bilutv,Huyết Chiến Tam Giác Vàng phimmoi,Huyết Chiến Tam Giác Vàng hdonline,Huyết Chiến Tam Giác Vàng phimbathu,Huyết Chiến Tam Giác Vàng phim3s,Huyết Chiến Tam Giác Vàng cam,Huyết Chiến Tam Giác Vàng thuyết minh,Huyết Chiến Tam Giác Vàng phụ đề,Huyết Chiến Tam Giác Vàng lồng tiếng,tải phim Huyết Chiến Tam Giác Vàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!