Kem Đá - Hyouka (2017)

THÔNG TIN PHIM

Kem Đá

Hyouka (2017) (66)

10
Tình trạng:Vietsub SD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Kem Đá , Hyouka (2017)

Bộ phim Kem Đá với tựa gốc là Hyouka (2017) được phát hành vào năm 66 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Kem Đá thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kento Yamazaki Kanata Hongô Amane Okayama Alice Hirose Fujiko Kojima bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kem Đá .

Kem Đá, Hyouka 2017 Phim Kem Đá Oreki Houtarou (Yamazaki Kento) là người sống theo chủ nghĩa tiết kiệm năng lượng. Khi cậu vừa thi đậu vào trường cấp ba Kamiyama thì theo bị bắt phải tuân theo lời thỉnh cầu của người chị gái - tham gia Câu lạc bộ Cổ Điển, nơi sắp bị đóng cửa vì không có ai tham gia. Tại đây, Houtarou gặp Chitanda Eru (Hirose Alice). Dù là một cô gái với vẻ ngoài thanh lịch nhưng Chitanda có "bệnh" hiếu kỳ rất lớn. Và thanh niên "lười" Houtarou bị cuốn vào việc giải đáp thắc mắc cho cô nàng về bí ẩn 33 năm trước.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Kem Đá mới nhất, review phim Kem Đá , Kem Đá bilutv, Kem Đá phimmoi, Kem Đá hdonline, Kem Đá phimbathu, Kem Đá phim3s, Kem Đá cam, Kem Đá thuyết minh, Kem Đá phụ đề, Kem Đá lồng tiếng,tải phim Kem Đá


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!