Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng-Logan (2017)

THÔNG TIN PHIM

Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng

Logan (2017) (22/05/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng , Logan (2017)

Bộ phim Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng với tựa gốc là Logan (2017) được phát hành vào năm 22/05/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn James Mangold, Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Hugh Jackman Patrick Stewart Boyd Holbrook Elizabeth Rodriguez Doris Morgado bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng.

Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng​, Logan 2017 Xem phim Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng​ là câu chuyện diễn ra nhiều năm sau khi sự kiện trong X-Men: Days of Future Past kết thúc. Logan thề rằng sẽ không bao giờ vung móng ra nữa và đồng thời khả năng hồi phục của anh cũng đã yếu hơn nhiều. Khi một tổ chức tội ác được cầm đầu bởi Nathaniel Essex, hay còn gọi là Mister Sinister muốn sử dụng những dị nhân còn lại trên thế giới, biến bọn họ trở thành vũ khí sống, Logan buộc phải trở thành Wolverine một lần nữa. Trở lại với phần phim cuối cùng về nhân vật Wolverine này còn có sự góp mặt của Giáo Sư Charles Xavier trong chuyến hành trình bất đắc dĩ của lão già Logan. Cuộc sống tuổi già đơn độc của Logan tưởng chừng như yên bình, nhưng những kẻ săn lùng dị nhân vẫn chưa từ bỏ tham vọng của chúng và Wolverine lại phải một lần nữa vung móng giải cứu đồng loại của mình. Mở đầu trailer là cuộc hội thoại tuy ngắn ngủi nhưng diễn tả được viễn cảnh của thế giới hiện tại. Charles có vẻ như vừa tỉnh dậy sau một cơn hôn mê sâu, ông không nhận biết được thế giới đã trải qua những gì. Về phần Logan, anh xuất hiện dưới dáng vẻ mệt mỏi và già cỗi, dường như anh đã trải qua một cuộc sống với kí ức không mấy vui vẻ.

  Từ khóa

xem phim Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng mới nhất, review phim Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng bilutv,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng phimmoi,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng hdonline,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng phimbathu,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng phim3s,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng cam,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng thuyết minh,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng phụ đề,Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng lồng tiếng,tải phim Người Sói- Trận Chiến Cuối Cùng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!