Nhóm Nữ Quái Sunny-Sunny (2011)

THÔNG TIN PHIM

Nhóm Nữ Quái Sunny

Sunny (2011) (25)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Nhóm Nữ Quái Sunny , Sunny (2011)

Bộ phim Nhóm Nữ Quái Sunny với tựa gốc là Sunny (2011) được phát hành vào năm 25 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kang Hyeong cheol, Nhóm Nữ Quái Sunny thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Shim Eun Kyung Kang So Ra Jin Hee-Kyung Hong Jin Hee Yoo Ho Jeong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhóm Nữ Quái Sunny.

Nhóm Nữ Quái Sunny, Sunny 2011 Phim Nhóm Nữ Quái Sunny Im Na Mi là học sinh mới chuyển đến học tại trường trung học nữ sinh Jinduk. Mỗi khi cảm thấy lo lắng, Na Mi lại không thể kiểm soát nỗi giọng quê mùa của mình. Một ngày nọ, Na Mi bị một băng nữ sinh bắt nạt. Đúng lúc đó, một nhóm nữ sinh khác nhảy vào cứu Na Mi. Sau khi kết thân, họ cùng lập thành nhóm SUNNY và nguyện sẽ ở bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, có một tai nạn bất ngờ làm các thành viên nhóm SUNNY mỗi người một nơi. Hai mươi năm năm sau, Im Na Mi ngày nay đã kết hôn, đang sống yên bình với một người chồng tốt và cô con gái dễ thương. Nhưng cô vẫn thấy cuộc sống của mình trống vắng một thứ gì đó. Một hôm, cô tình cờ gặp lại Chun Hwa tại bệnh viện. Câu chuyện mới lại bắt đầu mở ra với những người phụ nữ trung niên... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Nhóm Nữ Quái Sunny mới nhất, review phim Nhóm Nữ Quái Sunny,Nhóm Nữ Quái Sunny bilutv,Nhóm Nữ Quái Sunny phimmoi,Nhóm Nữ Quái Sunny hdonline,Nhóm Nữ Quái Sunny phimbathu,Nhóm Nữ Quái Sunny phim3s,Nhóm Nữ Quái Sunny cam,Nhóm Nữ Quái Sunny thuyết minh,Nhóm Nữ Quái Sunny phụ đề,Nhóm Nữ Quái Sunny lồng tiếng,tải phim Nhóm Nữ Quái Sunny


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!