April Và Thế Giới Lạ Thường-April And The Extraordinary World (2015)

THÔNG TIN PHIM

April Và Thế Giới Lạ Thường

April And The Extraordinary World (2015) (39)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

April Và Thế Giới Lạ Thường , April And The Extraordinary World (2015)

Bộ phim April Và Thế Giới Lạ Thường với tựa gốc là April And The Extraordinary World (2015) được phát hành vào năm 39 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, April Và Thế Giới Lạ Thường thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Marion Cotillard Jean Rochefort Olivier Gourmet Bouli Lanners bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim April Và Thế Giới Lạ Thường.

April Và Thế Giới Lạ Thường, April And The Extraordinary World 2015 Phim April Và Thế Giới Lạ Thường Bạn thử tưởng tượng xem, một thế giới khi không có các nhà khoa học, nhà phát minh sẽ như thế nào? Lấy bối cảnh Paris giả tưởng với phong cách steampunk ấn tượng, lạ, thú vị. Phim kể về cô bé April trên hành trình đi tìm kiếm cha mẹ mình, họ là những nhà khoa học đã mất tích bí ẩn. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim April Và Thế Giới Lạ Thường mới nhất, review phim April Và Thế Giới Lạ Thường,April Và Thế Giới Lạ Thường bilutv,April Và Thế Giới Lạ Thường phimmoi,April Và Thế Giới Lạ Thường hdonline,April Và Thế Giới Lạ Thường phimbathu,April Và Thế Giới Lạ Thường phim3s,April Và Thế Giới Lạ Thường cam,April Và Thế Giới Lạ Thường thuyết minh,April Và Thế Giới Lạ Thường phụ đề,April Và Thế Giới Lạ Thường lồng tiếng,tải phim April Và Thế Giới Lạ Thường


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!