Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS-Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS

Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas (2017) (55)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS , Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas (2017)

Bộ phim Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS với tựa gốc là Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas (2017) được phát hành vào năm 55 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Adriana Ugarte, Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Adriana Ugarte Michelle Jenner Sara Lavrof bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS.

Tad Truy Tìm Kho Báu: Bí Mật Vua MIDAS, Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas 2017 Phim Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS Hai năm sau cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ, Tad Jones và Sara Lavrof có cuộc sống riêng biệt, anh là một công nhân xây dựng nghiên cứu khảo cổ học để tốt nghiệp, cô là một nhà khảo cổ nổi tiếng và thám hiểm. Sau khi khám phá bí quyết cuối cùng về sự tồn tại của chiếc vòng cổ King Midas, Sara mời Tad đến một cuộc triển lãm tại Las Vegas, nơi anh ta hy vọng cô ấy chấp nhận quay lại làm bạn gái của mình.  Xem phần 1 tậi đây ! Ngay trước khi đi du lịch, Tad nhận ra xác ướp của Paititi đã bị trục xuất từ thành phố Inca bằng cách giúp anh ta và anh ta xuất hiện trong nhà của anh ta, buộc Tad phải đi Las Vegas với chú chó Jeff và xác ướp. Nhưng tất cả những hy vọng và ước mơ của Tad đều vỡ ra khi một triệu phú tên Jack Rackham bắt cóc Sara để buộc cô tiết lộ vị trí của ba phần của vòng cổ Midas.  Thành lập nhóm với Tiffany (học giả của Sara), Mummy, con chó Jeff và Belzoni (con vật cưng của Sara, chim cằn nhằn và thông minh sử dụng hóa đơn), Tad Jones và bạn bè của cậu sẽ đi khắp thế giới để giải cứu Sara và đánh bại Rackham... Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS mới nhất, review phim Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS bilutv,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS phimmoi,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS hdonline,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS phimbathu,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS phim3s,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS cam,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS thuyết minh,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS phụ đề,Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS lồng tiếng,tải phim Tad Truy Tìm Kho Báu : Bí Mật Vua MIDAS


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!