V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Cuộc Chiến Ngầm
 Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Chiến Ngầm

The Merciless (2017) (456)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Ngầm , The Merciless (2017)

Bộ phim Cuộc Chiến Ngầm với tựa gốc là The Merciless (2017) được phát hành vào năm 456 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Byun Sung-hyun, Cuộc Chiến Ngầm thuộc thể loại Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Kyoung-Young Kim Hie-won SUL Kyung-gu YIM Si-wan JEON Hye-jin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuộc Chiến Ngầm .

Cuộc Chiến Ngầm, The Merciless 2017 Phim Cuộc Chiến Ngầm Jae-ho, kẻ đang cố gắng trở thành thủ lĩnh của băng đảng tội phạm của hắn gặp gỡ một "lính mới" đầy tham vọng, Hyun-su, trong nhà tù. Jae-ho chưa bao giờ tin tưởng bất kì ai trong cuộc dời của hắn, nhưng sau khi Hyun-su cứu hắn khỏi một cuộc tấn công, họ trở nên tin tưởng và trung thành với đối phương. Sau khi ra tù, họ phối hợp và ra sức tiếp quản một tổ chức tội phạm, nhưng động cơ ngầm của họ dần hiện ra. Mối quan hệ giữa họ bị lung lay khi họ phát hiện ra sự lừa dối nằm ngay bên dưới sự thật. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Cuộc Chiến Ngầm mới nhất, review phim Cuộc Chiến Ngầm , Cuộc Chiến Ngầm bilutv, Cuộc Chiến Ngầm phimmoi, Cuộc Chiến Ngầm hdonline, Cuộc Chiến Ngầm phimbathu, Cuộc Chiến Ngầm phim3s, Cuộc Chiến Ngầm cam, Cuộc Chiến Ngầm thuyết minh, Cuộc Chiến Ngầm phụ đề, Cuộc Chiến Ngầm lồng tiếng,tải phim Cuộc Chiến Ngầm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải