Xin Chào, Cậu Em Khác Người-Keys to the Heart (2018)

THÔNG TIN PHIM

Xin Chào, Cậu Em Khác Người

Keys to the Heart (2018) (101)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Xin Chào, Cậu Em Khác Người , Keys to the Heart (2018)

Bộ phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người với tựa gốc là Keys to the Heart (2018) được phát hành vào năm 101 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Choi Sung-hyun, Xin Chào, Cậu Em Khác Người thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Choi Sung-hyun bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người.

Xin Chào, Cậu Em Khác Người , Keys to the Heart 2018 Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người Xin Chào, Cậu Em Khác Người! xoay quanh câu chuyện về một vận động viên đấm bốc đã qua thời hoàng kim (Lee Byung Hun) và em trai của anh ta (Park Jung Min), một thiên tài piano nhưng bị thiểu năng trí tuệ. Hai anh em làm lành thông qua người mẹ của họ, bà In Sook (Yoon Yeo Jung) - một người phụ nữ mang đầy những câu chuyện của quá khứ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người mới nhất, review phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người,Xin Chào, Cậu Em Khác Người bilutv,Xin Chào, Cậu Em Khác Người phimmoi,Xin Chào, Cậu Em Khác Người hdonline,Xin Chào, Cậu Em Khác Người phimbathu,Xin Chào, Cậu Em Khác Người phim3s,Xin Chào, Cậu Em Khác Người cam,Xin Chào, Cậu Em Khác Người thuyết minh,Xin Chào, Cậu Em Khác Người phụ đề,Xin Chào, Cậu Em Khác Người lồng tiếng,tải phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!