Anh Em - The Bros / Brother (2017)

THÔNG TIN PHIM

Anh Em

The Bros / Brother (2017) (72)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Anh Em , The Bros / Brother (2017)

Bộ phim Anh Em với tựa gốc là The Bros / Brother (2017) được phát hành vào năm 72 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jang Yoo-Jeong, Anh Em thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Dong Hwi Ma Dong-Seok Song Sang-Eun bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Anh Em .

Anh Em , The Bros / Brother 2017 Phim Anh Em , The Bros / Brother 2017 :Suk Bong là một giảng viên môn lịch sử Hàn Quốc, anh ta có ước mơ trở thành Indiana Jones. Mục tiêu cả đời của anh ta là tìm ra một kho báu quốc gia. Để làm được điều đó, anh ta không ngại vay tiền để mua thiết bị hỗ trợ. Em trai của Suk Bong, Joo Bong, là quản lí của một công ty kiến trúc, có ước mơ định cư tại Đức - đất nước thần tiên. Mặc dù rất có tiếng nói trong công việc nhưng anh ta lại là kẻ yếu thế. Hai anh em đã không gặp nhau nhiều năm, họ trở về nhà ở Andong sau khi nhận được tin cha của họ đã qua đời. Trên đường đi, cả hai tình cờ đâm phải Aurora, nhân viên của một trung tâm văn hóa. Cô gái bí ẩn không nhớ gì sau vụ tai nạn. Hai anh em muốn lợi dụng đám tang của bố để bắt đầu một kế hoạch của riêng mình, tuy nhiên họ đã phải đối mặt với một sự thật của gia đình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Anh Em mới nhất, review phim Anh Em , Anh Em bilutv, Anh Em phimmoi, Anh Em hdonline, Anh Em phimbathu, Anh Em phim3s, Anh Em cam, Anh Em thuyết minh, Anh Em phụ đề, Anh Em lồng tiếng,tải phim Anh Em


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!