Khách Sạn Ma - The Haunted Hotel (2017)

THÔNG TIN PHIM

Khách Sạn Ma

The Haunted Hotel (2017) (175)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Khách Sạn Ma , The Haunted Hotel (2017)

Bộ phim Khách Sạn Ma với tựa gốc là The Haunted Hotel (2017) được phát hành vào năm 175 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Khách Sạn Ma thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Miles Jovian bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Khách Sạn Ma .

Khách Sạn Ma, The Haunted Hotel 2017 Phim Khách Sạn Ma Lấy bối cảnh tại một trong những khách sạn được bầu chọn là rùng rợn nhất châu Á – Amber Court, Amber Court là khu nghỉ dưỡng vẫn đang được vận hành tại Malaysia, đã có nhiều cái chết bí ẩn, các vụ tai nạn kì quái xảy ra ở nơi này. “Khách Sạn Ma” theo chân cặp đôi trẻ Ling và Jun. Họ cùng nhau đi du lịch tới Malaysia và thắng được một số tiền lớn trong sòng bạc. Đôi tình nhân sau đó vui vẻ đến khách sạn, nhưng họ chẳng thể ngờ kỳ nghỉ dưỡng màu hồng lại trở nên khủng khiếp với những “vị khách” lạ. Những bóng ma xuất hiện ngày càng dày đặc rồi tấn công đôi tình nhân. Họ hoảng loạn rời khỏi khách sạn này, nhưng ma quỷ không buông tha cho họ… Các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Khách Sạn Ma mới nhất, review phim Khách Sạn Ma , Khách Sạn Ma bilutv, Khách Sạn Ma phimmoi, Khách Sạn Ma hdonline, Khách Sạn Ma phimbathu, Khách Sạn Ma phim3s, Khách Sạn Ma cam, Khách Sạn Ma thuyết minh, Khách Sạn Ma phụ đề, Khách Sạn Ma lồng tiếng,tải phim Khách Sạn Ma


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!