Trốn Thoát-Get Out (2017)

THÔNG TIN PHIM

Trốn Thoát

Get Out (2017) (03/05/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Trốn Thoát , Get Out (2017)

Bộ phim Trốn Thoát với tựa gốc là Get Out (2017) được phát hành vào năm 03/05/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jordan Peele, Trốn Thoát thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Bradley Whitford Catherine Keener Daniel Kaluuya Allison Williams Caleb Landry Jones bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trốn Thoát.

Trốn Thoát, Get Out 2017 Phim Trốn Thoát xoay quanh Chris - chàng thanh niên da màu đa tài trong chuyến thăm gia đình người bạn gái da trắng của anh trong dịp cuối tuần. Lần theo những bí mật khủng khiếp dần được vén màn, Chris không thể ngờ rằng cuộc gặp gỡ gia đình bạn gái đã biến thành một cái bẫy chết người tại vùng đất sặc mùi quỷ ám. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Trốn Thoát mới nhất, review phim Trốn Thoát,Trốn Thoát bilutv,Trốn Thoát phimmoi,Trốn Thoát hdonline,Trốn Thoát phimbathu,Trốn Thoát phim3s,Trốn Thoát cam,Trốn Thoát thuyết minh,Trốn Thoát phụ đề,Trốn Thoát lồng tiếng,tải phim Trốn Thoát


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!