Sứ Mệnh Nguy Hiểm - Serenity (2005)

THÔNG TIN PHIM

Sứ Mệnh Nguy Hiểm

Serenity (2005) (23)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Sứ Mệnh Nguy Hiểm , Serenity (2005)

Bộ phim Sứ Mệnh Nguy Hiểm với tựa gốc là Serenity (2005) được phát hành vào năm 23 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Joss Whedon, Sứ Mệnh Nguy Hiểm thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Nathan Fillion Gina Torres Chiwetel Ejiofor bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sứ Mệnh Nguy Hiểm .

Sứ Mệnh Nguy Hiểm, Serenity 2005 Phim Sứ Mệnh Nguy Hiểm Bộ phim được làm dựa trên kịch bản chuyển thể từ một phim truyền hình tên là "Firefly". Phim kể về cuộc phiêu lưu trong không gian của những người điều hành con tàu Serenity gồm thuyền trưởng Malcolm và các nhân viên là Zoe, Wash, Kaylee và Jayne. Khi Malcolm đồng ý chở 2 vị khách là vị bác sĩ trẻ Simon cùng với người chị có tinh thần bất ổn River thì những rắc rối bắt đầu xảy ra.  Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Sứ Mệnh Nguy Hiểm mới nhất, review phim Sứ Mệnh Nguy Hiểm , Sứ Mệnh Nguy Hiểm bilutv, Sứ Mệnh Nguy Hiểm phimmoi, Sứ Mệnh Nguy Hiểm hdonline, Sứ Mệnh Nguy Hiểm phimbathu, Sứ Mệnh Nguy Hiểm phim3s, Sứ Mệnh Nguy Hiểm cam, Sứ Mệnh Nguy Hiểm thuyết minh, Sứ Mệnh Nguy Hiểm phụ đề, Sứ Mệnh Nguy Hiểm lồng tiếng,tải phim Sứ Mệnh Nguy Hiểm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!