Truy Tìm Kho Báu-Comoara (2015)

THÔNG TIN PHIM

Truy Tìm Kho Báu

Comoara (2015) (118)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Truy Tìm Kho Báu , Comoara (2015)

Bộ phim Truy Tìm Kho Báu với tựa gốc là Comoara (2015) được phát hành vào năm 118 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Corneliu Porumboiu, Truy Tìm Kho Báu thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Corneliu Cozmei Adrian Purcarescu Toma Cuzin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Truy Tìm Kho Báu.

Truy Tìm Kho Báu, Comoara 2015 Phim Truy Tìm Kho Báu Costi hiện đang sống bình yên bên vợ và con trai. Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua cho đến một ngày hàng xóm của anh sang nhà và tiết lộ cho anh về kho báu được chôn trong vườn nhà ông nội anh ta. Và Costi sẽ được chia một nữa số kho báu nếu như chịu giúp anh ta tìm kiếm ra nó.   Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Truy Tìm Kho Báu mới nhất, review phim Truy Tìm Kho Báu,Truy Tìm Kho Báu bilutv,Truy Tìm Kho Báu phimmoi,Truy Tìm Kho Báu hdonline,Truy Tìm Kho Báu phimbathu,Truy Tìm Kho Báu phim3s,Truy Tìm Kho Báu cam,Truy Tìm Kho Báu thuyết minh,Truy Tìm Kho Báu phụ đề,Truy Tìm Kho Báu lồng tiếng,tải phim Truy Tìm Kho Báu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!