Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng-Wither (2012)

THÔNG TIN PHIM

Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng

Wither (2012) (208)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng , Wither (2012)

Bộ phim Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng với tựa gốc là Wither (2012) được phát hành vào năm 208 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tommy Wiklund Sonny Laguna, Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Patrik Almkvist Lisa Henni Patrick Saxe bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng.

Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng, Wither 2012 Phim Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng là bộ phim kinh dị xoay quanh Ida và Albin, phim xoay quanh một đôi vợ chồng hạnh phúc. Họ lên kế hoạch cho kì nghỉ vui vẻ của mình cùng bạn bè ở một khu rừng rộng lớn ở Thụy Điển. Nhưng có những thứ kinh hoàng mà họ chưa từng tưởng tượng đang chờ con mồi. Phim Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng kinh dị từ mỗi góc quay thực sự làm người xem cảm thấy choáng ngợp bởi bối cảnh rùng rợn và âm u rợn tóc gáy. 

  Từ khóa

xem phim Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng mới nhất, review phim Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng bilutv,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng phimmoi,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng hdonline,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng phimbathu,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng phim3s,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng cam,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng thuyết minh,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng phụ đề,Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng lồng tiếng,tải phim Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!