Hậu Duệ Của Hong Gil Dong - The Descendants of Hong Gil Dong (2009)

THÔNG TIN PHIM

Hậu Duệ Của Hong Gil Dong

The Descendants of Hong Gil Dong (2009) (46)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Hậu Duệ Của Hong Gil Dong , The Descendants of Hong Gil Dong (2009)

Bộ phim Hậu Duệ Của Hong Gil Dong với tựa gốc là The Descendants of Hong Gil Dong (2009) được phát hành vào năm 46 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jeong Yong-ki, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Su Ro Lee Bum Soo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hậu Duệ Của Hong Gil Dong .

Hậu Duệ Của Hong Gil Dong, The Descendants of Hong Gil Dong 2009 phim Hậu Duệ Của Hong Gil Dong, The Descendants of Hong Gil Dong 2009 Bộ phim kể vể câu chuyện hậu duệ của anh hùng Hong Gil Dong triều đại Joseon vẫn còn sống và đang bí mật thực hiện lý tưởng cướp của người giàu chia cho người nghèo. Hong Mu Yeok (Lee Bum Soo), hậu duệ đời thứ 18 của Hong Gil Dong. Ban ngày anh là một giáo viên âm nhạc bình thường.Khi đêm đến anh là một “Robin Hood” xuất hiện trong hư không và biến mất một cách bí ẩn.  Song Yeon Hwa (Lee Si-Young) bạn gái của Hong Mu Yeok và là giáo viên giảng dạy tại trường trung học. Cô không biết gì về tổ tiên của bạn trai có liên quan đến Hong Gil Dong. Jeong-min Lee (Kim Su Ro) là một doanh nghiệp thành công có vẻ ngoài tử tế nhưng thực chất bên trong là người thao túng quyền lực và chuyên rửa tiền cho giới chính trị. Anh trở thành kẻ đối đầu với Hong Mu Yeok​ Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Hậu Duệ Của Hong Gil Dong mới nhất, review phim Hậu Duệ Của Hong Gil Dong , Hậu Duệ Của Hong Gil Dong bilutv, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong phimmoi, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong hdonline, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong phimbathu, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong phim3s, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong cam, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong thuyết minh, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong phụ đề, Hậu Duệ Của Hong Gil Dong lồng tiếng,tải phim Hậu Duệ Của Hong Gil Dong


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!