Tiếng Vọng Từ Tường Đá-Voice From The Stone (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tiếng Vọng Từ Tường Đá

Voice From The Stone (2017) (30/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tiếng Vọng Từ Tường Đá , Voice From The Stone (2017)

Bộ phim Tiếng Vọng Từ Tường Đá với tựa gốc là Voice From The Stone (2017) được phát hành vào năm 30/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Eric D. Howell, Tiếng Vọng Từ Tường Đá thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Marton Csokas Emilia Clarke bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tiếng Vọng Từ Tường Đá.

Tiếng Vọng Từ Tường Đá, Voice From The Stone 2017 Phim Tiếng Vọng Từ Tường Đá kể về câu chuyện của Verena - nữ y tá được thuê để chăm sóc cho một cậu bé tên là Jakob, người đã im lặng kể từ cái chết của mẹ mình gần một năm trước. Sống với cha mình (Csokas) trong một lâu đài bằng đá lớn ở Tuscany, Jakob không hề mở miệng nói lời nào, mà còn bị những âm thanh phát ra từ bức tường đá ám ảnh. Trong quá trình nỗ lực giúp đỡ Jakob, Verena phải đối mặt với những bí mật đang ẩn nấu trong tòa lâu đài. Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Tiếng Vọng Từ Tường Đá mới nhất, review phim Tiếng Vọng Từ Tường Đá,Tiếng Vọng Từ Tường Đá bilutv,Tiếng Vọng Từ Tường Đá phimmoi,Tiếng Vọng Từ Tường Đá hdonline,Tiếng Vọng Từ Tường Đá phimbathu,Tiếng Vọng Từ Tường Đá phim3s,Tiếng Vọng Từ Tường Đá cam,Tiếng Vọng Từ Tường Đá thuyết minh,Tiếng Vọng Từ Tường Đá phụ đề,Tiếng Vọng Từ Tường Đá lồng tiếng,tải phim Tiếng Vọng Từ Tường Đá


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!