Trò Ma Thuật-Mystic Game​ (2016)

THÔNG TIN PHIM

Trò Ma Thuật

Mystic Game​ (2016) (30/04/2016)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Trò Ma Thuật , Mystic Game​ (2016)

Bộ phim Trò Ma Thuật với tựa gốc là Mystic Game​ (2016) được phát hành vào năm 30/04/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Artyom Aksenenko, Trò Ma Thuật thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Ekaterina Kabak Sergey Burunov Svetlana Golovina bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trò Ma Thuật.

Trò Ma Thuật​, Mystic Game​ 2016 Phim Trò Ma Thuật​ Aleks – một anh chàng đẹp trai sát gái, tình cờ trở thành khách mời trên chương trình truyền hình chuyên về phép thuật. Tại đây chàng gặp Tanya, tình yêu của đời mình, nhưng cả hai không biết rằng hành trình để đến được bên nhau phải đối mặt với cuộc đối đầu chết chóc của hai vị pháp sư lừng danh. Từ giây phút này Aleks buộc phải tự cứu lấy mình và người yêu thoát khỏi lời nguyền lẫn trò chơi ma thuật mà hai kẻ quyền năng đã nguyền rủa anh. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Trò Ma Thuật mới nhất, review phim Trò Ma Thuật,Trò Ma Thuật bilutv,Trò Ma Thuật phimmoi,Trò Ma Thuật hdonline,Trò Ma Thuật phimbathu,Trò Ma Thuật phim3s,Trò Ma Thuật cam,Trò Ma Thuật thuyết minh,Trò Ma Thuật phụ đề,Trò Ma Thuật lồng tiếng,tải phim Trò Ma Thuật


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!