Người Đột Biến - Mutants (2009)

THÔNG TIN PHIM

Người Đột Biến

Mutants (2009) (53)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Người Đột Biến , Mutants (2009)

Bộ phim Người Đột Biến với tựa gốc là Mutants (2009) được phát hành vào năm 53 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Morlet, Người Đột Biến thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Hélène de Fougerolles Francis Renaud Dida Diafat bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Đột Biến .

Người Đột Biến,  Mutants 2009 Phim Người Đột Biến xoay quanh bộ ba Chris Redfield, Leon Scoot Kennedy và  Rebecca Chambers có mặt ở thành phố New York để ngăn cản cuộc tấn công khủng bố sinh học đang bùng phát với zombie cũng như nhiều sinh vật đột biến quái dị hơn. Âm mưu phá hoại thành phố được thực hiện bởi nhân vật phản diện mang tên Glenn Arias.  Vùng Đất Quỷ Dữ: Vendetta khởi chiếu. Các bạn xem phim vui vẻ nhé!

  Từ khóa

xem phim Người Đột Biến mới nhất, review phim Người Đột Biến , Người Đột Biến bilutv, Người Đột Biến phimmoi, Người Đột Biến hdonline, Người Đột Biến phimbathu, Người Đột Biến phim3s, Người Đột Biến cam, Người Đột Biến thuyết minh, Người Đột Biến phụ đề, Người Đột Biến lồng tiếng,tải phim Người Đột Biến


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!