Vua Thượng Hải - Lord of Shanghai (2017)

THÔNG TIN PHIM

Vua Thượng Hải

Lord of Shanghai (2017) (29/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Vua Thượng Hải , Lord of Shanghai (2017)

Bộ phim Vua Thượng Hải với tựa gốc là Lord of Shanghai (2017) được phát hành vào năm 29/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hồ Tuyết Hoa, Vua Thượng Hải thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Lưu Bội Kỳ Dư Nam Hồ Quân Lý Mộng Tân Hạo Phương Tiểu Nhạc bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vua Thượng Hải .

Vua Thượng Hải, Lord of Shanghai 2017 Phim Vua Thượng Hải kể về cô gái nông thôn Tiểu Nguyệt Quế bị bán đến kỹ viện làm người hầu, dáng người cao to, không bó chân, khiến bà chủ Tân Đại Ngọc rất bất mãn, nhưng lại rất được lòng ông chủ Hồng Môn, Thường Lực Hùng, từ đó trở thành người phụ nữ của trùm Thượng Hải khét tiếng. Tuy nhiên, trong quá trình tiếp xúc với đại biểu của Đồng Minh hội là Hoàng Bội Ngọc, Thường Lực Hùng bị hạ sát. Tiểu Nguyệt Quế không nơi nương tựa, sau khi sinh con gái đã trở về quê. Sau nhiều năm gian khó, Tiểu Nguyệt Quế thành lập gánh hát than hoàng, trở về bến Thượng Hải. Dưới sự giúp đỡ của trùm Thượng Hải đời thứ hai, Hoàng Bội Ngọc, trở thành đào kép có tiếng. Sau khi phát hiện Hoàng Bội Ngọc liên quan đến cái chết của Thường Lực Hùng, Tiểu Nguyệt Quế đã bắt tay với Dư Kỳ Dương trả thù Hoàng Bội Ngọc… Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Vua Thượng Hải mới nhất, review phim Vua Thượng Hải , Vua Thượng Hải bilutv, Vua Thượng Hải phimmoi, Vua Thượng Hải hdonline, Vua Thượng Hải phimbathu, Vua Thượng Hải phim3s, Vua Thượng Hải cam, Vua Thượng Hải thuyết minh, Vua Thượng Hải phụ đề, Vua Thượng Hải lồng tiếng,tải phim Vua Thượng Hải


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!