Mã Gen Bí Ẩn-Rupture (2016)

THÔNG TIN PHIM

Mã Gen Bí Ẩn

Rupture (2016) (170)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Mã Gen Bí Ẩn , Rupture (2016)

Bộ phim Mã Gen Bí Ẩn với tựa gốc là Rupture (2016) được phát hành vào năm 170 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Steven Shainberg, Mã Gen Bí Ẩn thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Noomi Rapace Kerry Bishé Michael Chiklis bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mã Gen Bí Ẩn.

Mã Gen Bí Ẩn, Rupture 2016 Phim Mã Gen Bí Ẩn Renee Morgan (Noomi Rapace), một người mẹ đơn thân sống với cậu con trai nhỏ 12 tuổi của cô tại vùng ngoại ô yên tĩnh, Renee không hề biết rằng từng cử chỉ hành động của cô đều bị theo dõi bởi một nhóm người lạ bí ẩn. Khi con trai của cô đang ở cùng với cha của cậu, Renee bị bắt cóc và đưa đến một phòng thí nghiệm cách xa nơi sinh sống. Những kẻ bắt cóc nói với Renee rằng cơ thể cô được cấu thành bởi ADN của một chủng tộc cổ xưa từ ngoài hành tinh. Việc chống chọi với những nỗi sợ hãi cùng cực nhất sẽ làm cho các tế bào bị vỡ và giải phóng thực thể ngoài hành tinh bên trong cô – với điều kiện cô sống sót. Renee bị buộc phải chịu đựng những thí nghiệm đau đớn với nỗi sợ lớn nhất của cô – loài nhện. Vượt qua tất cả những thử thách kinh hoàng, các tế bào Renee của biến đổi và cô biến thành một người ngoài hành tinh khổng lồ. Trong khi đó, đám người lạ bí ẩn có kế hoạch xâm chiếm Trái đất với các loài ngoại lai phục sinh. Họ đưa Renee trở về nhà của cô trong hình dạng con người, lúc này cô phải đấu tranh tâm lý giữa hai lựa chọn rằng nên bảo vệ con trai của cô – hoặc cho phép cậu giải phóng dòng máu ngoài hành tinh đang chảy trong cơ thể nhỏ bé ấy.

  Từ khóa

xem phim Mã Gen Bí Ẩn mới nhất, review phim Mã Gen Bí Ẩn,Mã Gen Bí Ẩn bilutv,Mã Gen Bí Ẩn phimmoi,Mã Gen Bí Ẩn hdonline,Mã Gen Bí Ẩn phimbathu,Mã Gen Bí Ẩn phim3s,Mã Gen Bí Ẩn cam,Mã Gen Bí Ẩn thuyết minh,Mã Gen Bí Ẩn phụ đề,Mã Gen Bí Ẩn lồng tiếng,tải phim Mã Gen Bí Ẩn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!