Sa Ngã-Fallen (2016)

THÔNG TIN PHIM

Sa Ngã

Fallen (2016) (286)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Sa Ngã , Fallen (2016)

Bộ phim Sa Ngã với tựa gốc là Fallen (2016) được phát hành vào năm 286 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Scott Hicks, Sa Ngã thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Joely Richardson Hermione Corfield Jeremy Irvine Addison Timlin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sa Ngã.

Sa Ngã, Fallen 2016 Phim Sa Ngã kể về Một cô gái trẻ nhận ra chính bản thân mình trong một trại cải tạo sau một liệu pháp tâm lý vì cô đã bị đổ lỗi cho cái chết của một chàng trai trẻ. Ở trại cải tạo cô lại vướng vào rắc rối của một người bạn học nhưng cô lại ko biết rằng anh ta là một thiên thần, người đã yêu cô hàng nghìn năm trước. Bộ phim do bàn tay từng được đề cử bảy giải Oscar cho phim “Shine” là Scott Hicks đạo diễn. Mới đây, trailer quốc tế của bộ phim hay tình cảm, siêu nhiên này đã tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, cùng những cảnh quay đầy ma mị, kịch tính. Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Sa Ngã mới nhất, review phim Sa Ngã,Sa Ngã bilutv,Sa Ngã phimmoi,Sa Ngã hdonline,Sa Ngã phimbathu,Sa Ngã phim3s,Sa Ngã cam,Sa Ngã thuyết minh,Sa Ngã phụ đề,Sa Ngã lồng tiếng,tải phim Sa Ngã


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!