Pháo Đài Thép-Sand Castle (2017)

THÔNG TIN PHIM

Pháo Đài Thép

Sand Castle (2017) (1.009)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Pháo Đài Thép , Sand Castle (2017)

Bộ phim Pháo Đài Thép với tựa gốc là Sand Castle (2017) được phát hành vào năm 1.009 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Fernando Coimbra, Pháo Đài Thép thuộc thể loại Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Henry Cavill Nicholas Hoult Glen Powell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Pháo Đài Thép.

Pháo Đài Thép, Sand Castle 2017 Phim Pháo Đài Thép Trong thời gian chiếm đóng Iraq, một đội quân của Mỹ cố gắng bảo vệ một ngôi làng nhỏ...  Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Pháo Đài Thép mới nhất, review phim Pháo Đài Thép,Pháo Đài Thép bilutv,Pháo Đài Thép phimmoi,Pháo Đài Thép hdonline,Pháo Đài Thép phimbathu,Pháo Đài Thép phim3s,Pháo Đài Thép cam,Pháo Đài Thép thuyết minh,Pháo Đài Thép phụ đề,Pháo Đài Thép lồng tiếng,tải phim Pháo Đài Thép


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!