Thu Nhỏ - Downsizing (2018)

THÔNG TIN PHIM

Thu Nhỏ

Downsizing (2018) (31/03/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Thu Nhỏ , Downsizing (2018)

Bộ phim Thu Nhỏ với tựa gốc là Downsizing (2018) được phát hành vào năm 31/03/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Alexander Payne, Thu Nhỏ thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Matt Damon Christoph Waltz Hong Chau bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thu Nhỏ .

Thu Nhỏ, Downsizing 2018 Phim Thu Nhỏ Sau bao tháng ngày chờ đợi, vừa qua hãng Paramount đã tung ra trailer mới nhất của Thu Nhỏ (Tựa gốc: Downsizing), bộ phim do đạo diễn thiên tài, người từng hai lần vinh dự nhận giải thưởng Oscar danh giá Alexander Payne “cầm trịch”.
Thu Nhỏ kể câu chuyện về Paul Safranek (do Matt Damon thủ vai), một nhân viên đang chán ngán công việc nhàn rỗi với đồng lương ít ỏi của mình. Trong một lần tình cờ biết được về việc thu nhỏ lại để có “một cuộc sống tốt đẹp hơn” tại Leisureland nơi mà “100 nghìn đô có thể quy đổi thành 12 triệu đô tương ứng”, Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Thu Nhỏ mới nhất, review phim Thu Nhỏ , Thu Nhỏ bilutv, Thu Nhỏ phimmoi, Thu Nhỏ hdonline, Thu Nhỏ phimbathu, Thu Nhỏ phim3s, Thu Nhỏ cam, Thu Nhỏ thuyết minh, Thu Nhỏ phụ đề, Thu Nhỏ lồng tiếng,tải phim Thu Nhỏ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!