Vệ Binh Lăng Mộ Cổ - Guardians of the Tomb (2018)

THÔNG TIN PHIM

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ

Guardians of the Tomb (2018) (28/03/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ , Guardians of the Tomb (2018)

Bộ phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ với tựa gốc là Guardians of the Tomb (2018) được phát hành vào năm 28/03/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kimble Rendall, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Kellan Lutz Lý Băng Băng Kelsey Grammer Yasmin Kassim bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ .

Vệ Binh Lăng Mộ Cổ, Guardians of the Tomb 2018 Phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ Jia (Lý Băng Băng)- một nhà nghiên cứu khảo cổ học đến sa mạc để tìm kiếm em trai mình, Luke ( Ngô Tôn) bị mất tích khi khám phá hang động bí ẩn. Nhóm của Jia vô tình phát hiên ra một lăng mộ cổ được xây dựng cách đây 2000 năm. Những cạm bẫy chết người rình rập, các sinh vật chết chóc xuất hiện như sự thức tỉnh của quỷ dữ sau hàng nghìn nằm bị chôn vùi... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ mới nhất, review phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ , Vệ Binh Lăng Mộ Cổ bilutv, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ phimmoi, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ hdonline, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ phimbathu, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ phim3s, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ cam, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ thuyết minh, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ phụ đề, Vệ Binh Lăng Mộ Cổ lồng tiếng,tải phim Vệ Binh Lăng Mộ Cổ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!