Anh Hùng Bất Đắc Dĩ - Game Over, Man! (2018)

THÔNG TIN PHIM

Anh Hùng Bất Đắc Dĩ

Game Over, Man! (2018) (133)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Anh Hùng Bất Đắc Dĩ , Game Over, Man! (2018)

Bộ phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ với tựa gốc là Game Over, Man! (2018) được phát hành vào năm 133 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kyle Newacheck, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Blake Anderson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ .

Anh Hùng Bất Đắc Dĩ , Game Over, Man! 2018 Phim Game Over, Man! - Anh Hùng Bất Đắc Dĩ  là một bộ phim hài hước pha lẫn hành động, nội dung xoay quanh 3 chàng trai vô danh bỗng chốc trở thành những người hùng, khi khách sạn nơi họ ở, đồng thời cũng là nơi tổ chức một bữa tiệc đầy những ngôi sao, trở thành mục tiêu tấn công của một nhóm khủng bố. Tất cả các vị khách nổi tiếng bị bắt giữ làm con tin, trong đó có cả người tài trợ cho dự án video game của ba chàng trai. Họ quyết định giải cứu những con tin, và những người hùng bất đắc dĩ ấy nhanh chóng lâm vào những tình huống hành động tréo ngoe dở khóc dở cười. Ngoài ra, phim Game Over, Man! - Anh Hùng Bất Đắc Dĩ (2018) còn có sự góp mặt của 3 cây hài tương ứng 3 chàng vai chính trong phim Steve Howey, Lochlyn Munro, Sugar Lyn Beard hứa hẹn sẽ là tác phẩm ăn khách của hãng phim Netflix. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ mới nhất, review phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ , Anh Hùng Bất Đắc Dĩ bilutv, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ phimmoi, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ hdonline, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ phimbathu, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ phim3s, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ cam, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ thuyết minh, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ phụ đề, Anh Hùng Bất Đắc Dĩ lồng tiếng,tải phim Anh Hùng Bất Đắc Dĩ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!