V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Đơn Độc Giữa Rừng Sâu
Đơn Độc Giữa Rừng Sâu-Here Alone (2016)

THÔNG TIN PHIM

Đơn Độc Giữa Rừng Sâu

Here Alone (2016) (226)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Đơn Độc Giữa Rừng Sâu , Here Alone (2016)

Bộ phim Đơn Độc Giữa Rừng Sâu với tựa gốc là Here Alone (2016) được phát hành vào năm 226 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Rod Blackhurst, Đơn Độc Giữa Rừng Sâu thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Lucy Walters Gina Piersanti Adam David Thompson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đơn Độc Giữa Rừng Sâu.

Đơn Độc Giữa Rừng Sâu, Here Alone 2016 Phim Đơn Độc Giữa Rừng Sâu Sự bùng nổ của một đại dịch biến con người thành zombie khiến gia đình Ann phải trốn vào rừng sâu. Chồng và con gái dần nhiễm bệnh và bỏ mạng để lại có một mình trong cuộc chiến sinh tồn. Tưởng như sẽ mãi đơn độc nơi hoang vu nhưng cuộc gặp gỡ bất ngờ với Chris và con gái Olivia đã đưa Ann rẽ sang một hướng khác.  Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Đơn Độc Giữa Rừng Sâu mới nhất, review phim Đơn Độc Giữa Rừng Sâu,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu bilutv,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu phimmoi,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu hdonline,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu phimbathu,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu phim3s,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu cam,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu thuyết minh,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu phụ đề,Đơn Độc Giữa Rừng Sâu lồng tiếng,tải phim Đơn Độc Giữa Rừng Sâu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải