Thầy Ơi! Em Yêu Anh - My Teacher (2017)

THÔNG TIN PHIM

Thầy Ơi! Em Yêu Anh

My Teacher (2017) (179)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Thầy Ơi! Em Yêu Anh , My Teacher (2017)

Bộ phim Thầy Ơi! Em Yêu Anh với tựa gốc là My Teacher (2017) được phát hành vào năm 179 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Takahiro Miki, Thầy Ơi! Em Yêu Anh thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thầy Ơi! Em Yêu Anh .

Thầy Ơi! Em Yêu Anh , My Teacher 2017 Phim Thầy Ơi! Em Yêu Anh, Hibiki Shimada, một cô học sinh trung học 17 tuổi và chưa từng một lần yêu ai. Duyên tiền định, Hibiki gặp phải Kôsaku Itô - giáo viên lịch sử mang trong mình trái tim ấm áp và nét điển trai. Ngày qua ngày, Hibiki đem lòng yêu Kôsaku và họ đã cùng trải qua nhiều niềm vui và thử thách để thổ lộ tình cảm của mình dành cho nhau. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

  Từ khóa

xem phim Thầy Ơi! Em Yêu Anh mới nhất, review phim Thầy Ơi! Em Yêu Anh , Thầy Ơi! Em Yêu Anh bilutv, Thầy Ơi! Em Yêu Anh phimmoi, Thầy Ơi! Em Yêu Anh hdonline, Thầy Ơi! Em Yêu Anh phimbathu, Thầy Ơi! Em Yêu Anh phim3s, Thầy Ơi! Em Yêu Anh cam, Thầy Ơi! Em Yêu Anh thuyết minh, Thầy Ơi! Em Yêu Anh phụ đề, Thầy Ơi! Em Yêu Anh lồng tiếng,tải phim Thầy Ơi! Em Yêu Anh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!