Mũi Tiêm Tử Thần-Needlestick (2017)

THÔNG TIN PHIM

Mũi Tiêm Tử Thần

Needlestick (2017) (162)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Mũi Tiêm Tử Thần , Needlestick (2017)

Bộ phim Mũi Tiêm Tử Thần với tựa gốc là Needlestick (2017) được phát hành vào năm 162 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Steven Karageanes, Mũi Tiêm Tử Thần thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Lance Henriksen Harry Lennix Michael Traynor bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mũi Tiêm Tử Thần.

Mũi Tiêm Tử Thần, Needlestick 2017 Phim Mũi Tiêm Tử Thần kể về một bệnh viện, nhiều bệnh nhân, y tá bỗng chốc bị sát hại bởi một tên sát nhân giấu mặt. Là một trong những người sống sót, bác sĩ Everett phải tìm mọi cách để bảo toàn mạng sống. Anh không hề biết rằng tên sát nhân bị giật dây là một phần trong âm mưm thực hiện thí nghiệm kinh hoàng đến từ chính người thầy của mình. Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Mũi Tiêm Tử Thần mới nhất, review phim Mũi Tiêm Tử Thần,Mũi Tiêm Tử Thần bilutv,Mũi Tiêm Tử Thần phimmoi,Mũi Tiêm Tử Thần hdonline,Mũi Tiêm Tử Thần phimbathu,Mũi Tiêm Tử Thần phim3s,Mũi Tiêm Tử Thần cam,Mũi Tiêm Tử Thần thuyết minh,Mũi Tiêm Tử Thần phụ đề,Mũi Tiêm Tử Thần lồng tiếng,tải phim Mũi Tiêm Tử Thần


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!