Lời Hứa - The Promise (2016)

THÔNG TIN PHIM

Lời Hứa

The Promise (2016) (23)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Lời Hứa , The Promise (2016)

Bộ phim Lời Hứa với tựa gốc là The Promise (2016) được phát hành vào năm 23 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Terry George, Lời Hứa thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Christian Bale Oscar Isaac Charlotte Le Bon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lời Hứa .

Lời Hứa, The Promise 2016 Phim Lời Hứa : Đó là năm 1914. Khi Chiến tranh Thế giới xuất hiện, Đế Quốc Ottoman rộng lớn đang đổ nát. Constantinople (Istanbul), ITS một khi đã sôi động, vốn đa văn hóa sẽ bị tiêu hao bởi sự hỗn loạn. Michael Boghosian (Oscar Isaac), đến trung tâm quốc tế như một sinh viên y khoa quyết định đưa thuốc hiện đại trở về Siroun, ngôi làng tổ tiên của mình ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ, nơi những người Hồi giáo Thổ Nhĩ Kỳ và Kitô hữu Armenian đã sống cùng nhau trong nhiều thế kỷ. Nhà báo ảnh Chris Myers (Christian Bale), đã đến đây chỉ một phần để trình bày về chính trị địa chính trị. Ông bị mê hoặc bởi tình yêu của mình đối với Ana (Charlotte le Bon), một nghệ sĩ người Armenia mà ông đã đi cùng với Paris sau cái chết đột ngột của cha cô. Khi Michael gặp Ana, di sản Armenian chung của họ sẽ tạo ra một sự thu hút bùng nổ trong một cuộc đụng độ lãng mạn giữa hai người, ngay cả khi Michael đang bị ràng buộc bởi một lời hứa từ quá khứ của mình. Sau khi người Thổ Nhĩ Kỳ tham gia cuộc chiến ở phía Đức, Đế chế đã trở nên bạo lực với các dân tộc thiểu số của chính mình. Mặc dù xung đột của họ, tất cả mọi người phải tìm ra cách để tồn tại - ngay cả khi các sự kiện hoành tráng bao trùm cuộc sống của họ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Lời Hứa mới nhất, review phim Lời Hứa , Lời Hứa bilutv, Lời Hứa phimmoi, Lời Hứa hdonline, Lời Hứa phimbathu, Lời Hứa phim3s, Lời Hứa cam, Lời Hứa thuyết minh, Lời Hứa phụ đề, Lời Hứa lồng tiếng,tải phim Lời Hứa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!