Đất Nước Của Teiichi-Teiichi no Kuni

THÔNG TIN PHIM

Đất Nước Của Teiichi

Teiichi no Kuni (2018)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Đất Nước Của Teiichi , Teiichi no Kuni

Bộ phim Đất Nước Của Teiichi với tựa gốc là Teiichi no Kuni được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Akira Nagai, Đất Nước Của Teiichi thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Shuhei Nomura Ryoma Takeuchi Shotaro Mamiya bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đất Nước Của Teiichi.

Đất Nước Của Teiichi , Teiichi no Kuni  2018 Phim Đất Nước Của Teiichi Akaba Teiichi theo học ở một trường nam sinh cao trung nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhiều quan chức, chính khách tầm cỡ. Ước mơ của cậu là trở thành thủ tướng và tạo dựng một đất nước của riêng mình. Để giúp cho mơ ước được đạt thành, Teiichi muốn trúng cử chức chủ tịch hội đồng học sinh của trường. Chủ tịch học sinh được đắc cử sẽ được nhận những đặc quyền và có cơ hội tốt hơn trên con đường tiến thân trong giới chính khách, quan chức sau này. Một cuộc chiến quyền lực bắt đầu diễn ra quanh cuộc bầu cử học sinh.,   Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Đất Nước Của Teiichi mới nhất, review phim Đất Nước Của Teiichi,Đất Nước Của Teiichi bilutv,Đất Nước Của Teiichi phimmoi,Đất Nước Của Teiichi hdonline,Đất Nước Của Teiichi phimbathu,Đất Nước Của Teiichi phim3s,Đất Nước Của Teiichi cam,Đất Nước Của Teiichi thuyết minh,Đất Nước Của Teiichi phụ đề,Đất Nước Của Teiichi lồng tiếng,tải phim Đất Nước Của Teiichi


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!