Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ - High & Low The Movie 2 (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ

High & Low The Movie 2 (2017) (26/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ , High & Low The Movie 2 (2017)

Bộ phim Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ với tựa gốc là High & Low The Movie 2 (2017) được phát hành vào năm 26/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Shintarô Akiyama, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Akira Shintarô Akiyama bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ .

Phim Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ, High & Low The Movie  2017  xem phần 1 tại đây  Phim Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ xoay quanh câu chuyện về năm băng nhóm (liên minh Sannou, White Rascals, cao trung Oya, Rude boys, gia tộc Daruma ) viết tắt là S.W.O.R.D cùng chia nhau bảo vệ những khu vực của họ, chỉ cần họ không xung đột thì thế cân bằng của S.W.O.R.D sẽ được bảo toàn. Tuy nhiên, bên ngoài lề vẫn có những thế lực (đại diện là Cửu Long Hội) muốn cho thế cân bằng đó sụp đổ bằng cách khích cho các băng nhóm tự giải quyết nhau. Nhưng Cửu Long Hội không ngờ rằng, chính chiêu trò đó của họ đã khiến cho các nhóm có cơ hội được gặp nhau, được so tài với nhau và trên hết – dần dần giữa họ đã hình thành một sợi dây liên kết bền vững mà chính bản thân họ cũng không ngờ tới rằng một ngày nào đó họ sẽ đứng chung một chiến tuyến. Nội dung phần 2: Với bối cảnh sau HiGH&LOW THE MOVIE và HiGH&LOW THE RED RAIN, 5 băng nhóm trong khu vực SWORD giờ đây vẫn đang duy trì lại trật tự trong địa bàn của họ. Nhưng trước một tương lai đầy mập mờ, khi mà Cửu Long Hội vẫn còn ngày đêm chực chờ, tham vọng chiếm lấy toàn bộ khu vực SWORD. Giờ đây, Cobra đã đề ra một mong muốn trong việc 5 băng nhóm hợp lực lại nhằm tương trợ lẫn nhau trong việc chống đối Cửu Long Hội., Chúc các bạn xem phim vui vẻ !  

  Từ khóa

xem phim Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ mới nhất, review phim Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ , Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ bilutv, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ phimmoi, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ hdonline, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ phimbathu, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ phim3s, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ cam, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ thuyết minh, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ phụ đề, Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ lồng tiếng,tải phim Cuộc Chiến Băng Đảng 2: Bầu Trời Sụp Đổ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!