Cô Nàng Xui Xẻo - Fairy Tale Of Love (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cô Nàng Xui Xẻo

Fairy Tale Of Love (2017) (209)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Cô Nàng Xui Xẻo , Fairy Tale Of Love (2017)

Bộ phim Cô Nàng Xui Xẻo với tựa gốc là Fairy Tale Of Love (2017) được phát hành vào năm 209 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Cô Nàng Xui Xẻo thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lý Tương Lý Tương Huyễn Phó Hán Nguyên bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Nàng Xui Xẻo .

Cô Nàng Xui Xẻo ,Fairy Tale Of Love 2017 Phim  Cô Nàng Xui Xẻo kể về  cuộc sống giản đơn của anh chàng Trần Mạch bỗng chốc bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của Tịnh Ly – một cô gái kỳ lạ, có phép thuật. Thật ra, Tịnh Ly chính là Suy Thần – một vị thần mang đến xui xẻo – trốn từ tiên giới xuống trần gian. Rốt cuộc giữa hai người họ có cơ duyên gì mà có thể khiến Tịnh Ly quyết định hạ phàm như vậy? Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Cô Nàng Xui Xẻo mới nhất, review phim Cô Nàng Xui Xẻo , Cô Nàng Xui Xẻo bilutv, Cô Nàng Xui Xẻo phimmoi, Cô Nàng Xui Xẻo hdonline, Cô Nàng Xui Xẻo phimbathu, Cô Nàng Xui Xẻo phim3s, Cô Nàng Xui Xẻo cam, Cô Nàng Xui Xẻo thuyết minh, Cô Nàng Xui Xẻo phụ đề, Cô Nàng Xui Xẻo lồng tiếng,tải phim Cô Nàng Xui Xẻo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!