Cô Gái Bay - Tori Girl (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Bay

Tori Girl (2017) (48)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Cô Gái Bay , Tori Girl (2017)

Bộ phim Cô Gái Bay với tựa gốc là Tori Girl (2017) được phát hành vào năm 48 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tsutomu Hanabusa, Cô Gái Bay thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Tao Tsuchiya Elaiza Ikeda Mahiro Takasugi Yuma Yamoto bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Gái Bay .

Cô Gái Bay, Tori Girl 2017 Phim Cô Gái Bay câu chuyện hài hước, vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa về ước mơ, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sức mạnh của tình bạn, tinh thần đồng đội. Toriyama Yukina là học sinh mới của trường đại học về khoa học kỹ thuật. Kei - đội trưởng thư sinh nho nhã của câu lạc bộ "Bay bằng sức người" đã dụ dỗ Yukina vào đội bay. Vì lỡ "cảm nắng" Kei, cô hăng hái tham gia với mong muốn được cùng anh chàng bay lên trời. Nào ngờ Yukina lại bị ghép đôi bay với Sakaba - người mà cô nàng ghét nhất. 2 người hễ gặp nhau là chí choé, không chịu hợp tác. Liệu họ có thành công bay lên bầu trời hay không... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Cô Gái Bay mới nhất, review phim Cô Gái Bay , Cô Gái Bay bilutv, Cô Gái Bay phimmoi, Cô Gái Bay hdonline, Cô Gái Bay phimbathu, Cô Gái Bay phim3s, Cô Gái Bay cam, Cô Gái Bay thuyết minh, Cô Gái Bay phụ đề, Cô Gái Bay lồng tiếng,tải phim Cô Gái Bay


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!