Tử Chiến Trường Thành-The Great Wall (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tử Chiến Trường Thành

The Great Wall (2017) (20/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tử Chiến Trường Thành , The Great Wall (2017)

Bộ phim Tử Chiến Trường Thành với tựa gốc là The Great Wall (2017) được phát hành vào năm 20/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Tử Chiến Trường Thành thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Lưu Đức Hoa Matt Damon Willem Dafoe Trịnh Khải Cảnh Điềm Bành Vu Yến bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tử Chiến Trường Thành.

Tử Chiến Trường Thành, The Great Wall 2017 Phim Tử Chiến Trường Thành lấy bối cảnh ở thời Bắc Tống, một biệt đội đã phải chiến đấu vất vả tại Vạn Lý Trường Thành trong trận chiến cuối cùng bảo vệ loài người. Theo đó, Willem Dafoe vào vai Ballard, người ngoại quốc kỳ bí bị giam giữ trong một pháo đài ở Trung Quốc nhiều năm. Còn Matt Damon sẽ trở thành một lính đánh thuê đến từ châu Âu. Tài tử Lưu Đức Hoa cũng góp mặt trong bộ phim với vai một nhà giả kim chuyên sáng tạo trí tuệ và công nghệ mang tên Wang. Nhiệm vụ của nhân vật này là đưa ra những đề án và các loại vũ khí để đánh bại các cuộc tấn công.

  Từ khóa

xem phim Tử Chiến Trường Thành mới nhất, review phim Tử Chiến Trường Thành,Tử Chiến Trường Thành bilutv,Tử Chiến Trường Thành phimmoi,Tử Chiến Trường Thành hdonline,Tử Chiến Trường Thành phimbathu,Tử Chiến Trường Thành phim3s,Tử Chiến Trường Thành cam,Tử Chiến Trường Thành thuyết minh,Tử Chiến Trường Thành phụ đề,Tử Chiến Trường Thành lồng tiếng,tải phim Tử Chiến Trường Thành


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!