Gián Điệp Siêu Sao - Keep Calm And Be A Superstar (2018)

THÔNG TIN PHIM

Gián Điệp Siêu Sao

Keep Calm And Be A Superstar (2018) (82)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Gián Điệp Siêu Sao , Keep Calm And Be A Superstar (2018)

Bộ phim Gián Điệp Siêu Sao với tựa gốc là Keep Calm And Be A Superstar (2018) được phát hành vào năm 82 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cốc Đức Chiêu, Gián Điệp Siêu Sao thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Lý Nhất Đồng Trần Dịch Tấn Lý Vinh Hạo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Gián Điệp Siêu Sao .

Gián Điệp Siêu Sao,  Keep Calm And Be A Superstar 2018 Phim Gián Điệp Siêu Sao in đồn một thám tử tư tên Thiết Trụ đã chụp được ảnh người nổi tiếng vô tình đã khiến anh trở thành gián điệp của cảnh sát Hồng Kong để điều tra một ngôi sao kung fu tên Nguyên Báo đang bị nghi ngờ buôn bán ma túy dọc theo hành trình quay phim của đoàn phim. Nguyên Báo là cái tên đã nổi tiếng gần hai thập kỉ nên kĩ năng của anh đã không còn như xưa. Anh cẩn thận che giấu bí mật này. Thiết Trụ đã chứng kiến thần tượng Nguyên Báo quay phim với một diễn viên đóng thế anh vô cùng thất vọng. Trong lúc đó đã xảy ra một vụ nổ bất ngở  Thiết Trụ đã cứu sống được Nguyên Báo và được Nguyên Báo tin tưởng . Việc vào được làm phim của Thiết Trụ đã thuận buồm xuôi gió hơn khi gặp được một nữ anh hùng. Cô là một biên tập, quay phim xinh đẹp. Nhưng sự xuất hiện của Thiết Trụ đã làm cho ông chủ lớn sau lưng Nguyên Báo không hài lòng. Liệu bí mật đằng sau đoàn làm phim có được hé lộ hay không? Cuối cùng Thiết Trụ sẽ ra sao... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Gián Điệp Siêu Sao mới nhất, review phim Gián Điệp Siêu Sao , Gián Điệp Siêu Sao bilutv, Gián Điệp Siêu Sao phimmoi, Gián Điệp Siêu Sao hdonline, Gián Điệp Siêu Sao phimbathu, Gián Điệp Siêu Sao phim3s, Gián Điệp Siêu Sao cam, Gián Điệp Siêu Sao thuyết minh, Gián Điệp Siêu Sao phụ đề, Gián Điệp Siêu Sao lồng tiếng,tải phim Gián Điệp Siêu Sao


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!