V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Săn Lùng Báu Vật Cổ
Săn Lùng Báu Vật Cổ-Blood, Sand & Gold (2017)

THÔNG TIN PHIM

Săn Lùng Báu Vật Cổ

Blood, Sand & Gold (2017) (15/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Săn Lùng Báu Vật Cổ , Blood, Sand & Gold (2017)

Bộ phim Săn Lùng Báu Vật Cổ với tựa gốc là Blood, Sand & Gold (2017) được phát hành vào năm 15/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gaelan Connell, Săn Lùng Báu Vật Cổ thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Aaron Costa Ganis Monica West Christopher Redman Jenny Sterlin Michael Benyaer Paulino Partida bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Săn Lùng Báu Vật Cổ.

Săn Lùng Báu Vật Cổ, Blood, Sand & Gold 2017 Phim Săn Lùng Báu Vật Cổ một công ty cứu hộ hàng đầu thế giới bị đánh cắp cổ vật từ thế kỷ 15 trị giá một tỷ đô la. Mave Adams, một nhà khảo cổ tham vọng, đã thuê một tội phạm vừa ra tù và là một thợ săn kho báu, Jack Riordan, để tìm lại báu vật bị đánh cắp. Truy lùng theo dấu vết cổ xưa của Sir Francis Drake, họ không chỉ tìm ra cổ vật, mà còn khám phá toàn bộ sự thật về bí mật của máu, cát và vàng. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Săn Lùng Báu Vật Cổ mới nhất, review phim Săn Lùng Báu Vật Cổ,Săn Lùng Báu Vật Cổ bilutv,Săn Lùng Báu Vật Cổ phimmoi,Săn Lùng Báu Vật Cổ hdonline,Săn Lùng Báu Vật Cổ phimbathu,Săn Lùng Báu Vật Cổ phim3s,Săn Lùng Báu Vật Cổ cam,Săn Lùng Báu Vật Cổ thuyết minh,Săn Lùng Báu Vật Cổ phụ đề,Săn Lùng Báu Vật Cổ lồng tiếng,tải phim Săn Lùng Báu Vật Cổ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải