Luật Sư Công Lý-Roman J. Israel, Esq. (2017)

THÔNG TIN PHIM

Luật Sư Công Lý

Roman J. Israel, Esq. (2017) (24)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Luật Sư Công Lý , Roman J. Israel, Esq. (2017)

Bộ phim Luật Sư Công Lý với tựa gốc là Roman J. Israel, Esq. (2017) được phát hành vào năm 24 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dan Gilroy, Luật Sư Công Lý thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Colin Farrell Denzel Washington Carmen Ejogo Lynda Gravatt Amanda Warren bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Luật Sư Công Lý.

Luật Sư Công Lý, Roman J. Israel, Esq. 2017 Phim Luật Sư Công Lý Roman J. Israel, Esq. là bộ phim truyền hình hình sự sắp ra mắt do Dan Gilroy đạo diễn và lên kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Denzel Washington, Colin Farrell và Carmen Ejogo. Phim được dự kiến phát hành bởi Columbia Pictures vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.  Phim kể về một luật sư tự do tên là Roman J. Israel đã cống hiến hết sức mình để chiến đấu cho một mục đích tốt đẹp trong khi những người khác chỉ lo xây dựng hào quang cho mình. Khi đối tác của ông, người đàn ông đứng đầu của công ty, bị lên cơn đau tim, Israel đột nhiên được thăng chức vào vị trí đó. Ông phát hiện ra một số điều đáng lo ngại về việc công ty luật đã đi sai đường và thờ ơ với việc giúp đỡ người nghèo và tước đoạt đi các giá trị, và ông thấy mình đang trong một cuộc khủng hoảng rất dễ dẫn tới tình trạng cực đoan.​ Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Luật Sư Công Lý mới nhất, review phim Luật Sư Công Lý,Luật Sư Công Lý bilutv,Luật Sư Công Lý phimmoi,Luật Sư Công Lý hdonline,Luật Sư Công Lý phimbathu,Luật Sư Công Lý phim3s,Luật Sư Công Lý cam,Luật Sư Công Lý thuyết minh,Luật Sư Công Lý phụ đề,Luật Sư Công Lý lồng tiếng,tải phim Luật Sư Công Lý


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!