HIến Thân Của Nghi Can X - The Devotion of Suspect X (2017)

THÔNG TIN PHIM

HIến Thân Của Nghi Can X

The Devotion of Suspect X (2017) (20/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

HIến Thân Của Nghi Can X , The Devotion of Suspect X (2017)

Bộ phim HIến Thân Của Nghi Can X với tựa gốc là The Devotion of Suspect X (2017) được phát hành vào năm 20/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tô Hữu Bằng, HIến Thân Của Nghi Can X thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Lâm Tâm Như Trương Lỗ NHất Diệp Tổ Tân Vương Khải Đặng Ân Hy Thành Thái Sân bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim HIến Thân Của Nghi Can X .

HIến Thân Của Nghi Can X, The Devotion of Suspect X 2017 Phim HIến Thân Của Nghi Can X giảng viên Vật lý tại học viện Cảnh sát hình sự và giáo viên Toán học trung học Thạch Hoằng (Trương Lỗ Nhất) thời niên thiếu vì cùng thích Toán học mà chơi thân với nhau. Nhiều năm sau Đường Xuyên giúp cảnh sát điều tra một vụ án, hàng xóm của Thạch Hoằng là Trần Tịnh (Lâm Tâm Như) bị xếp vào nhóm nghi phạm. Trong thời gian điều tra vụ án, Đường Xuyên phát hiện ra một bí mật tày trời. Đường Xuyên và Thạch Hoằng bất đắc dĩ phải đối đầu với nhau, thể hiện một cuộc đấu IQ gay cấn, từng bước đẩy câu chuyện đến kết cục nghẹt thở chấn động lòng người.

  Từ khóa

xem phim HIến Thân Của Nghi Can X mới nhất, review phim HIến Thân Của Nghi Can X , HIến Thân Của Nghi Can X bilutv, HIến Thân Của Nghi Can X phimmoi, HIến Thân Của Nghi Can X hdonline, HIến Thân Của Nghi Can X phimbathu, HIến Thân Của Nghi Can X phim3s, HIến Thân Của Nghi Can X cam, HIến Thân Của Nghi Can X thuyết minh, HIến Thân Của Nghi Can X phụ đề, HIến Thân Của Nghi Can X lồng tiếng,tải phim HIến Thân Của Nghi Can X


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!