Nhà Độc Tài - Dear Dictator (2018)

THÔNG TIN PHIM

Nhà Độc Tài

Dear Dictator (2018) (85)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Nhà Độc Tài , Dear Dictator (2018)

Bộ phim Nhà Độc Tài với tựa gốc là Dear Dictator (2018) được phát hành vào năm 85 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Joe Syracuse Lisa Addario, Nhà Độc Tài thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhà Độc Tài .

Nhà Độc Tài, Dear Dictator 2018 Phim Nhà Độc Tài Tatiana cũng giống như bao teen dẩm khác, ngoại trừ một điều: Cô là bạn qua thư của nhà độc tài Anton Vincent. Sau khi chính biến xảy ra, Vincent bỏ trốn đến Mỹ và ở trong nhà của Tatiana. Đổi lại Vincent dạy Tatiana cách khơi mào cách mạng và lật đổ mấy con mát rượi ở trường. 

  Từ khóa

xem phim Nhà Độc Tài mới nhất, review phim Nhà Độc Tài , Nhà Độc Tài bilutv, Nhà Độc Tài phimmoi, Nhà Độc Tài hdonline, Nhà Độc Tài phimbathu, Nhà Độc Tài phim3s, Nhà Độc Tài cam, Nhà Độc Tài thuyết minh, Nhà Độc Tài phụ đề, Nhà Độc Tài lồng tiếng,tải phim Nhà Độc Tài


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!