Vẻ Đẹp Cuộc Sống - Collateral Beauty (2017)

THÔNG TIN PHIM

Vẻ Đẹp Cuộc Sống

Collateral Beauty (2017) (03/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Vẻ Đẹp Cuộc Sống , Collateral Beauty (2017)

Bộ phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống với tựa gốc là Collateral Beauty (2017) được phát hành vào năm 03/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Frankel, Vẻ Đẹp Cuộc Sống thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Keira Knightley Will Smith Helen Mirren Kate Winslet bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống .

Vẻ Đẹp Cuộc Sống, Collateral Beauty 2017 Phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống Will Smith vào vai anh chàng Howard thông minh, sáng tạo và sống rất yêu đời. Tuy nhiên, sau biến cố với cô con gái, Howard đã thu hẹp mình lại với xã hội. Anh căm ghét cuộc đời, mất niềm tin vào cuộc sống. Thậm chí, Howard chọn lựa cách viết thư như một biện pháp để giải tỏa tâm lý. Và cuộc đời anh với những con người mới, câu chuyện mới bước vào. Bạn thân của anh (Kate Winslet) thấy thương tâm liền đi tìm người cứu giúp. Cô đến gặp ba nhân vật huyền bí đại diện cho Tình yêu, Thời gian và Cái chết. Ba con người này - lần lượt do Keira Knightley, Jacob Latimore và Helen Mirren hóa thân - đem hết sức lực chữa vết thương lòng cho tỷ phú trầm cảm.

  Từ khóa

xem phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống mới nhất, review phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống , Vẻ Đẹp Cuộc Sống bilutv, Vẻ Đẹp Cuộc Sống phimmoi, Vẻ Đẹp Cuộc Sống hdonline, Vẻ Đẹp Cuộc Sống phimbathu, Vẻ Đẹp Cuộc Sống phim3s, Vẻ Đẹp Cuộc Sống cam, Vẻ Đẹp Cuộc Sống thuyết minh, Vẻ Đẹp Cuộc Sống phụ đề, Vẻ Đẹp Cuộc Sống lồng tiếng,tải phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!