Truyền Thuyết Mạnh Bà - The Ferryman: Manjusaka (2018)

THÔNG TIN PHIM

Truyền Thuyết Mạnh Bà

The Ferryman: Manjusaka (2018) (525)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Truyền Thuyết Mạnh Bà , The Ferryman: Manjusaka (2018)

Bộ phim Truyền Thuyết Mạnh Bà với tựa gốc là The Ferryman: Manjusaka (2018) được phát hành vào năm 525 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cự Hưng Mậu, Truyền Thuyết Mạnh Bà thuộc thể loại Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Vương Thụy Xương Hà Hoa Vu Nghị bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Truyền Thuyết Mạnh Bà .

Truyền Thuyết Mạnh Bà, The Ferryman: Manjusaka 2018 Phim Truyền Thuyết Mạnh Bà Tương truyền để được đầu thai các hồn ma phải đến Mạnh Bà Trang và uống canh Mạnh Bà. Tam Thất thân là người cai quản nơi đây, thế nhưng từ bé lại xấu xí, đần dộn đã thế còn nấu canh cực kỳ khó nuốt. Vì vây, đã 600 tuổi nhưng Tam Thất vẫn chưa có ý trung nhân, cho đến khi gặp được Trường Sinh đến từ nhân gian.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Truyền Thuyết Mạnh Bà mới nhất, review phim Truyền Thuyết Mạnh Bà , Truyền Thuyết Mạnh Bà bilutv, Truyền Thuyết Mạnh Bà phimmoi, Truyền Thuyết Mạnh Bà hdonline, Truyền Thuyết Mạnh Bà phimbathu, Truyền Thuyết Mạnh Bà phim3s, Truyền Thuyết Mạnh Bà cam, Truyền Thuyết Mạnh Bà thuyết minh, Truyền Thuyết Mạnh Bà phụ đề, Truyền Thuyết Mạnh Bà lồng tiếng,tải phim Truyền Thuyết Mạnh Bà


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!