Vùng Hủy Diệt - Annihilation (2018)

THÔNG TIN PHIM

Vùng Hủy Diệt

Annihilation (2018) (319)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Vùng Hủy Diệt , Annihilation (2018)

Bộ phim Vùng Hủy Diệt với tựa gốc là Annihilation (2018) được phát hành vào năm 319 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Alex Garland, Vùng Hủy Diệt thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Oscar Isaac Natalie Portman David Gyasi John Schwab Sonoya Mizuno bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vùng Hủy Diệt .

Vùng Hủy Diệt, Annihilation 2018 Phim Vùng Hủy Diệt Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Jeff VanderMeer là Southern Reach gồm có ba phần, trong đó Annihilation là phần 1, với phần hai và ba lần lượt mang tên Authority và Acceptance. Trong phim, Natalie Portman sẽ vào vai một nhà sinh vật học, thành viên trong đội thám hiểm gồm 5 nhà khoa học có nhiệm vụ thăm dò một khu vực bí ẩn nhằm tìm ra lời giải đáp cho căn bệnh kỳ quái mà chồng cô đã mắc phải sau khi trở về từ nơi đây.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Vùng Hủy Diệt mới nhất, review phim Vùng Hủy Diệt , Vùng Hủy Diệt bilutv, Vùng Hủy Diệt phimmoi, Vùng Hủy Diệt hdonline, Vùng Hủy Diệt phimbathu, Vùng Hủy Diệt phim3s, Vùng Hủy Diệt cam, Vùng Hủy Diệt thuyết minh, Vùng Hủy Diệt phụ đề, Vùng Hủy Diệt lồng tiếng,tải phim Vùng Hủy Diệt


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!