Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night (2018)

THÔNG TIN PHIM

Đêm Chơi Nhớ Đời

Game Night (2018) (73)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Đêm Chơi Nhớ Đời , Game Night (2018)

Bộ phim Đêm Chơi Nhớ Đời với tựa gốc là Game Night (2018) được phát hành vào năm 73 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn John Francis Daley onathan Goldstein, Đêm Chơi Nhớ Đời thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Rachel McAdams Jason Bateman Kyle Chandler bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đêm Chơi Nhớ Đời .

Đêm Chơi Nhớ Đời, Game Night 2018 Phim Đêm Chơi Nhớ Đời  Mọi rắc rối bắt đầu khi một ngày một thành viên trong nhóm tên Brooks nảy ra ý tưởng về trò chơi mới có chủ đề là một vụ bắt cóc bí ẩn. Người thắng cuộc của trò chơi sẽ giành được phần thưởng là chiếc xe hơi sang trọng. Không ngờ, chính Brooks lại trở thành nạn nhân của một vụ bắt cóc thật sự trong khi mọi người vẫn nghĩ đấy là một phần của trò chơi. Và thế là các nhân vật rơi vào tình thế nguy hiểm với hàng loạt những pha hành động gây cấn xen lẫn hài hước thông minh.    Chúc các bạn xem phim vui vẻ!    

  Từ khóa

xem phim Đêm Chơi Nhớ Đời mới nhất, review phim Đêm Chơi Nhớ Đời , Đêm Chơi Nhớ Đời bilutv, Đêm Chơi Nhớ Đời phimmoi, Đêm Chơi Nhớ Đời hdonline, Đêm Chơi Nhớ Đời phimbathu, Đêm Chơi Nhớ Đời phim3s, Đêm Chơi Nhớ Đời cam, Đêm Chơi Nhớ Đời thuyết minh, Đêm Chơi Nhớ Đời phụ đề, Đêm Chơi Nhớ Đời lồng tiếng,tải phim Đêm Chơi Nhớ Đời


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!