Nữ Đặc Vụ Xuyên Không - Princess The Secret Service (2017)

THÔNG TIN PHIM

Nữ Đặc Vụ Xuyên Không

Princess The Secret Service (2017) (216)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Nữ Đặc Vụ Xuyên Không , Princess The Secret Service (2017)

Bộ phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không với tựa gốc là Princess The Secret Service (2017) được phát hành vào năm 216 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Quốc Huy, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Triệu Đông Trạch Ngưu Hiểu Lâm Trương Dương bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không .

Nữ Đặc Vụ Xuyên Không, Princess The Secret Service 2017 Phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không Gặp bất trắc trong lúc hành động, nữ đặc vụ Liễu Như Yên xuyên không về thời xưa. Để hoàn thành nốt nhiệm vụ và tìm cách trở về, cô đành phải tận dụng những gì mà mình có để ở lại thời đại này. Tuy nhiên, hiểm nguy liên tục bủa vây khi cô phải đối đầu với một quốc sư đáng gờm và người đó cũng là kẻ thù của cô ở thời hiện đại.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không mới nhất, review phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không , Nữ Đặc Vụ Xuyên Không bilutv, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không phimmoi, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không hdonline, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không phimbathu, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không phim3s, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không cam, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không thuyết minh, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không phụ đề, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không lồng tiếng,tải phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!